Đại đô thị Thông minh đầu tiên tại Việt Nam sắp ra mắt?

VINHOMES SMART CITY: Đại đô thị Thông minh đầu tiên tại Việt Nam sắp ra mắt? - TẬP ĐOÀN VINGROUP
TIN VỀ DỰ ÁN
Phối cảnh Vinhomes
Vinhomes
Vị trí Vinhomes Smart City
Tiện ích Vinhomes Smart City

Thứ Sáu, 19 tháng 4, 2019

Đại đô thị Thông minh đầu tiên tại Việt Nam sắp ra mắt?


Thời gian qua, thông tin về một dự án được Vingroup quy hoạch và tổng lực đầu tư thành Đại đô thị thông minh đầu tiên tại Tây Mỗ đang rò rỉ trên toàn thị trường Bất Động Sản miền Bắc.

Đại đô thị Thông minh đầu tiên tại Việt Nam sẽ ra mắt?

Vingroup được biết đến là thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam, luôn đi đầu trong quy hoạch và phát triển những loại hình biệt thự, căn hộ đẳng cấp, mang lại những giá trị tốt nhất cho cuộc sống của người dân Việt Nam.

smart city concept
Theo thông tin mới nhất Vingroup đang quy hoạch và tổng lực đầu tư đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam tại khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ, đưa Việt Nam trở thành một trong số ít những quốc gia sở hữu khu đô thị thông minh được đầu tư đồng bộ.

Thông tin bị rò rỉ nhanh chóng gây sự tò mò trong thị trường bất động sản bởi dự án này sẽ áp dụng công nghệ khoa học hiện đại nhất chưa từng có tại Việt Nam vào quản lý và vận hành, phục vụ đời sống cư dân.

Công nghệ hiện đại đồng nghĩa sẽ hỗ trợ đời sống con người càng đơn giản – thuận tiện – nhanh chóng. Nói một cách dễ hiểu, Đại đô thị thông minh này được ứng dụng công nghệ thông tin để quản lý, nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống cư dân.

Với tầm cỡ và quy mô của Đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam, cư dân của dự án sẽ là những người tiên phong hưởng dịch vụ sánh ngang với các nước phát triển, bắt kịp xu hướng thế giới.Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Vinhomes Smart City Tổng quan Dự án

  • Vị trí Dự ánVị trí Dự án

  • Tiện ích Vinhomes Smart CityTiên ích Dự án

  • Thiết kế Căn hộThiết kế Căn hộ

Copyright © 2013 VINHOMES SMART CITY